Tặng quà cho phụ nữ trung tuổi bạn nên hiểu được tâm lý và sở thích của họ. Ở tuổi này đa số phụ nữ không thích những món qùa như nước hoa, son môi hay một số sản phẩm đắt tiền xa xỉ khác. VonPreen sẽ chia sẻ cho các bạn cách lựa chọn quà tặng phù hợp và ý nghĩa nhất.

Có rất nhiều hình thức tặng quà cho phụ nữ trung tuổi để họ hài lòng nhất, sau đây là một số cách bạn hãy tham khảo nhé!

+ Nấu bữa ăn ngon cùng gia đình: Khi phụ nữ trung tuổi thì gia đình là số 1 đối với họ, họ dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, nhiều phụ nữ con cái đã trưởng thành có có cháu nội ngoại. Nếu bạn là con thường bận bịu với công việc và những mối quan hệ xã hội, bạn hãy sắp xếp thời gian để tổ chức một bữa ăn thật đông đủ các thành viên trong gia đình, đây là món quà tinh thần khiến người phụ nữ trung tuổi rất xúc động và làm tăng tình cảm gắn bó giữa các thành viên trong gia đình.

+ Tặng sách, tạp chí về sức khỏe: Phụ nữ quan tâm nhiều về vấn đề giữ gìn sức khỏe, ăn uống khoa học chính vì thế một cuốn sách khoa học, cách chữa bệnh dân gian, các cây thuốc quý Đông Y…luôn làm họ hứng thú. 

Vào độ tuổi trung niên mái tóc có nhiều dấu hiệu của sự hư tổn gãy rụng, bạn có thể tặng họ món quà nhỏ giúp phục hồi và dưỡng tóc của Davines. Chắc chắn họ sẽ rất hài lòng với món quà này.

  1. Davines Energizing Shampoo

Tặng quà cho phụ nữ trung tuổi

2. Davines Purifying Shampoo

Tặng quà cho phụ nữ trung tuổi

+ Thăm thú nơi xưa: Khi có tuổi một chút người ta hay hoài niệm về những gì đã trải qua, nhất là phụ nữ khi vào độ tuổi trung niên họ hay hồi tưởng lại những khung cảnh ngày xưa, nhớ bạn học ngày xưa…Bạn hãy đưa họ đi đến những nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm, thăm bạn bè…giúp họ tìm thấy một chút niềm vui, sự thanh thản trong tâm hồn. Đây cũng là món quà tinh thần giúp họ giảm stress bởi áp lực gia đình hay những hụt hẫng khi mới về hưu.

Vừa rồi VonPreen đã chia sẻ một số quà tặng phụ nữ trung tuổi phù hợp và ý nghĩa nhất, bạn hãy lựa chọn cách phù hợp nhất với hoàn cảnh cụ thể của mỗi người.

VonPreen là thương hiệu uy tín nhiều năm trong dịch vụ quà tặng các ngày lễ lớn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đến với VonPreen các bạn hoàn toàn yên tâm về chất sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.

Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi nhuân. Hãy đặt hàng với chúng tôi theo các cách sau:  

  1. Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).
  2. Qua zalo 01698.661.666 (miễn phí).
  3. Qua số hotline: 02422.818.111 – 01698.661.666 (Số điện thoại mới áp dụng từ ngày 15/09/2018 là: 0398.661.666)

Từ khóa tìm kiếm trên Google: mua quà tặng phụ nữ, phụ nữ trung niên thích quà gì, quà tặng phụ nữ trung tuổi, quà tặng phụ nữ trung tuổi ý nghĩa, quà tặng phụ nữ 20/10, quà tặng phụ nữ nhiều tuổi, quà tặng phụ nữ về hưu