Tặng quà cho người Việt Nam mình đã khó vì mình khó hiểu được tâm lý tình cảm của họ, nếu bạn có ý định tặng quà cho người nước ngoài đặc biệt là người Hàn Quốc lại càng khó khăn hơn.

Chúng ta đã biết đất nước Hàn Quốc là thiên đường của mỹ phẩm làm đẹp, người Hàn Quốc rất chú trọng đến làm đẹp và chăm sóc bản thân, họ rất kỹ tính trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da. VonPreen sẽ giúp bạn lựa chọn món quà độc đáo và ý nghĩa để tặng họ

Người Hàn Quốc thích quà gì?: Người Hàn Quốc cũng như những người nước ngoài khác khi đến Việt Nam họ rất có thiện cảm. Bạn hãy tặng họ món quà lưu niệm đặc trưng của Việt Nam như: áo dài, nón lá, các vật phẩm phong cảnh Việt Nam…Đây là những món quà khá quen thuộc mà mỗi khi người nước ngoài đến Việt Nam đều được tặng.

Ngoài ra, với phụ nữ Hàn Quốc rất thích được tặng mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da, son môi ay nước hoa…vào ngày sinh nhật. Điều này bạn được đánh giá rất cao vì bạn có sự quan tâm tinh tế đến những cái nhỏ nhất.

Đàn ông Hàn Quốc lịch lãm và sang trọng ngoài trang phục họ đặc biệt chú ý đến mái tóc. Phong cách và các tính người đàn ông hiện đại thể hiện rõ rệt qua kiểu tóc tạo bằng sáp hay gel vuốt tóc. Bạn hãy tham khảo một số sản phẩm sau:

+ Đối với nữ:

  1. Nước hoa Lancome La Nuit

Tặng quà sinh nhật cho người Hàn Quốc

2. Mặt nạ ủ trắng da Ready 2 White

Tặng quà sinh nhật cho người Hàn Quốc

3. Son Guerlain Kiss Kiss Matte

Tặng quà sinh nhật cho người Hàn Quốc

+ Đối với nam:

4. Nước hoa Lomani Heroes

Tặng quà sinh nhật cho người Hàn Quốc

5. Sáp vuốt tóc Davines Strong Mulding Clay

Tặng quà sinh nhật cho người Hàn Quốc

6. Gôm xịt tóc Butterfly

Tặng quà sinh nhật cho người Hàn Quốc

Trên đây là một số sản phẩm đang Hot nhất trên thị trường, bạn hãy chọn một món quà ý nghĩa nhất tặng người Hàn Quốc vào ngày sinh nhật nhé, chắc chắn họ sẽ rất cảm động.

VonPreen là thương hiệu chuyên dịch vụ quà tặng các ngày lễ lớn trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc. Đến với VonPreen các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm chính hãng và có tem bảo hành chống hàng giả.

Sự hài lòng của các bạn là thành công lớn nhất của chúng tôi. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo các hinh thức sau:

+ Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).

+ Gọi điện hoặc nhắn tin zalo qua số Hotline: 0354.000.555

Từ khóa tìm kiếm trên Google: quà tặng sinh nhật, quà tặng sinh nhật cho người Hàn Quốc, quà tặng sinh nhât độc đáo, quà tặng sinh nhật cho người yêu