Thuốc nhuộm tóc phủ bạc là loại thuốc có khả năng thay thế màu tóc bạc trắng trong suốt bằng màu nhuộm tự nhiên hoặc thời trang. Thông thường các loại thuốc nhuộm tóc phủ bạc màu tự nhiên, tông màu trầm, đậm như đen huyền thoại, nâu đen, nâu có cấu trúc màu gần giống với màu tóc thật sẽ cho tỉ lệ phủ bạc cao hơn. Còn các loại thuốc nhuộm phủ bạc màu thời trang, có độ sáng cao thì khả năng phủ bạc sẽ kém hơn.

Ngày nay, hiện tượng tóc bạc sớm không chỉ là nỗi lo của tuổi trung niên, tuổi già mà nó còn là vấn đề nhức nhối của không ít các bạn trẻ kể cả nam và nữ. Với người trẻ và trung niên việc lựa chọn các màu nhuộm phủ bạc thời trang không chỉ giúp che đi những sợi bạc, che đi những khuyết điểm trên mái tóc mà nó còn giúp bạn trông sành điệu hơn, quý phái và trẻ trung hơn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc phủ bạc màu thời trang khác nhau. Mỗi loại đều có những công thức riêng, bảng màu riêng để phù hợp với nhu cầu của đối tượng khách hàng.

Với đặc điểm, những người tóc bạc khi tóc dài ra sẽ bị lộ ra phần chân vì vậy việc nhuộm tóc sẽ được làm thường xuyên hơn. Việc sử dụng thuốc nhuộm tóc thường xuyên ít nhiều cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho da đầu, chính vì vậy bạn nên lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên sẽ làm giảm thiểu được tối đa những tác hại do thuốc nhuộm gây ra cho da đầu.

Sau đây là 2 dòng thuốc nhuộm có màu thời trang, phủ bạc, an toàn bạn nên dùng:

1.  Thuốc nhuộm tóc Davines Mask

Thuốc nhuộm tóc phủ bạc màu thời trang

Thuốc nhuộm Davines có xuất xứ từ Italy, sản phẩm này được 70 quốc gia trên thế giới đón nhận và tin dùng. Với công thức chủ yếu là Protein sữa thủy phân, kết hợp với các loại thảo dược khác sẽ giúp che đi các sợi bạc tỉ lệ đến 90%. Không chỉ mang lại màu tóc đẹp, không còn sợi bạc mà nó còn có khả năng ăn màu và giữ màu cực bền. Các sợi tóc như được tiếp thêm dinh dưỡng trở nên bóng mượt, mại mại hơn rất nhiều. Hệ thống màu nhuộm đa dạng, nhiều màu thời trang sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn màu nhuộm phủ bạc cho tóc.

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây: Thuốc nhuộm Davines Mask

Thuốc nhuộm tóc phủ bạc màu thời trang - Bảng màu thuốc nhuộm Davines Mask
Thuốc nhuộm tóc phủ bạc màu thời trang – Bảng màu thuốc nhuộm Davines Mask

2. Thuốc nhuộm Oway Hcolor

Oway Hcolor chứa các thành phần được chiết xuất từ các nguồn thảo dược tự nhiên, hữu cơ và sinh học năng lượng. Cho khả năng nuôi dưỡng và tiếp sinh lực cho mái tóc thêm mượt mà, sống động.

Sản phẩm với kết cấu hạt màu siêu nhỏ đảm bảo tính ổn định và hiệu quả dài lâu. Có thể dùng để nhuộm màu cho tóc bạc với những gam màu tự nhiên như đen, nâu đen, hoặc màu thời trang đều cho kết quả màu nhuộm chuẩn xác, tinh tế.

Màu nhuộm bảo vệ tóc Oway cho độ phủ bạc rất tốt và có khả năng làm sáng màu tóc hơn đến 4 tông màu. Đem đến cho bạn mái tóc mới bóng sáng, trẻ trung hơn trông thấy.

Hcolor có 96 màu trên bảng màu nhuộm, cho bạn thỏa sức sáng tạo bằng cách kết hợp, pha trộn cho ra đời nhiều tông màu mới. Đáp ứng mọi sở thích, mọi nhu cầu của bạn.

Oway Hcolor không chứa paraben, chất bảo quản và đặc biệt không chứa thành phần ammoniac. Đảm bảo an toàn cho tóc cũng như da đầu, đồng thời không gây mùi khó chịu cho tóc khi nhuộm.

Xem chi tiết về thông tin sản phẩm tại đây: Thuốc nhuộm toc Oway Hcolor

Thuốc nhuộm tóc phủ bạc màu thời trang - Thuốc nhuộm tóc Oway Hcolor
Thuốc nhuộm tóc Oway Hcolor

Từ khóa tìm kiếm:

  • Thuốc nhuộm phủ bạc màu thời trang
  • Thuốc nhuộm phủ bạc màu nâu
  • Cách nhuộm phủ bạc màu thời trang
  • Thuốc nhuộm phủ bạc loại nào tốt
  • Tóc bạc sớm nên nhuộm màu gì
  • Cách nhuộm tóc phủ bạc tại nhà