Xin chào tất cả các Quý khách hàng của VonPreen – Tôi là Nguyễn Hồng chuyên viên tư vấn tại hệ thống mỹ phẩm Vonpreen, ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách đọc và gọi tên các màu nhuộm tóc theo quy ước tiêu chuẩn của thế giới.

Sau đây là một ví dụ cụ thể về màu nhuộm đánh số 7.3 để bạn dễ hình dung nhé:

Cùng với 2 con số trên nhưng bạn sẽ bắt gặp nhiều kiểu viết mã màu khác nhau giữa các thương hiệu thuốc nhuộm tóc, nhưng cho dù là viết: 7.3; 7,3 hay 7/3 thì chúng đều là cùng một màu bạn nhé. Hãy ghi nhớ những quy tắc dưới đây, và cùng tôi thực hành đọc tên gọi cho mã màu nhuộm 6,3 hay bất cứ màu nào mà bạn muốn nhé.

Sẽ có 10 cấp độ màu đánh số từ 1.0 đến 10.0 nhưng thực chất chỉ có từ 2.0 đến 9.0. Từ 1.0 đến 4.0 là tông màu tối, 4.0 đến 7.0 là tông màu vừa, 8.0 đến 10.0 là tông màu sáng. Còn nếu màu nhuộm có 2 số thì là màu không có ánh, màu có 3 số là màu có ánh, khi ra nắng mới thấy được màu ánh. Quy định đọc bảng màu như sau:

  • Số thứ nhất: chỉ cấp độ màu.
  • Số thứ 2: tông màu chính.
  • Số thứ 3: tông màu ánh (nếu có).

Tông màu chính và tông màu ánh ta sẽ dùng chung bảng bên phải, cấp độ màu sẽ dùng riêng bảng bên trái.

Ta sẽ đọc lần lượt tông màu chính, tông màu ánh và cấp độ màu theo quy chuẩn trong bảng sau đây:

Màu 6,3 và cách đọc mã màu theo chuẩn quốc tế

Như vậy từ quy tắc tiêu chuẩn trên ta có màu 7,3 là màu vàng cấp độ vừa

Bạn hãy thực hành thêm để nhớ tên gọi các màu nhé.

Sau đây là một vài gợi ý của chúng tôi cho bạn về chủ đề thuốc nhuộm tóc an toàn, bền màu:

1. Thuốc nhuộm tóc Oway Agricolor:

Màu 6.33 thuốc nhuộm Oway Agricolor
Thuốc nhuộm Oway Agricolor                                              

Sản phẩm với các thành phần sinh học năng lượng, hữu cơ và tự nhiên thuần khiết trên 90%, đem đến khả năng nhuộm tóc an toàn va hiệu quả. Oway Agricolor với các công dụng nổi bật:

  • Đưa các sắc tố màu vào tóc, giúp tóc đạt được màu mong muốn, đồng thời bảo vệ cấu trúc tóc ngay trong quá trình nhuộm.
  • Chống thô rối tóc, nuôi dưỡng tóc sâu từ bên trong, đem lại một mái tóc nhuộm với độ bóng và độ mềm cao.
  • Rất thích hợp để nhuộm màu cho tóc bạc hoặc những mái tóc đã khô, xơ.
  • Rất thích hợp với những người quan tâm đến sức khỏe của bản thân, cộng đồng và môi trường.

Xem chi tiết về sản phẩm tại đây: Thuốc nhuộm tóc Oway Agricolor

2. Thuốc nhuộm tóc Oway Hcolor:

Màu 6.33 thuốc nhuộm Oway Hcolor
Thuốc nhuộm Oway Hcolor                                                             

Oway Hcolor chứa các thành phần được chiết xuất từ các nguồn thảo dược tự nhiên, hữu cơ và sinh học năng lượng. Cho khả năng nuôi dưỡng và tiếp sinh lực cho mái tóc thêm mượt mà, sống động.

Sản phẩm với kết cấu hạt màu siêu nhỏ đảm bảo tính ổn định và hiệu quả dài lâu. Có thể dùng để nhuộm màu cho tóc bạc với những gam màu tự nhiên như đen, nâu đen, hoặc màu thời trang đều cho kết quả màu nhuộm chuẩn xác, tinh tế.

Màu nhuộm bảo vệ tóc Oway cho độ phủ bạc rất tốt và có khả năng làm sáng màu tóc hơn đến 4 tông màu. Đem đến cho bạn mái tóc mới bóng sáng, trẻ trung hơn trông thấy.

Hcolor có 96 màu trên bảng màu nhuộm, cho bạn thỏa sức sáng tạo bằng cách kết hợp, pha trộn cho ra đời nhiều tông màu mới. Đáp ứng mọi sở thích, mọi nhu cầu của bạn.

Oway Hcolor không chứa paraben, chất bảo quản và đặc biệt không chứa thành phần ammoniac. Đảm bảo an toàn cho tóc cũng như da đầu, đồng thời không gây mùi khó chịu cho tóc khi nhuộm.

Xem chi tiết về sản phẩm tại đây: Thuốc nhuộm tóc Oway Hcolor

3. Thuốc nhuộm tóc Davines Mask:

Màu 6.33 thuốc nhuộm Davines Mask
Thuốc nhuộm tóc Davines Mask                                     

Davines Mask là loại thuốc nhuộm tóc cao cấp được làm từ thảo dược, có chứa Protein sữa thủy phân rất an toàn, không gây kích ứng cho da đầu, đồng thời lại cung cấp các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng, bảo vệ cấu trúc tóc.

Hệ thống màu nhuộm đa dạng từ màu thời trang cho giới trẻ đến các màu phủ bạc. Kết quả màu nhuộm chính xác, có thể dự đoán trước và đảm bảo độ phủ bạc đồng đều 100% với các tone màu tự nhiên.

Thuốc nhuộm tóc Davines là sản phẩm có khả năng giữ màu cực cao, tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có một thương hiệu nào khác làm được. Tóc sau khi nhuộm vẫn được giữ nguyên cấu trúc như ban đầu mà màu nhuộm lại không bị phai sau khi gội đầu. Với Davines Mask bạn sẽ có ngay được màu tóc mới ưng ý cùng với mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt không ngờ.

Xem chi tiết về sản phẩm tại đây: Thuốc nhuộm tóc Davines Mask


VonPreen cam kết bán hàng uy tín, chính hãng, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng!

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm: Thuốc nhuộm tóc 7.3 là màu gì các bạn, Thuốc nhuộm tóc 7.3 là màu gì vậy mọi người, Thuốc nhuộm tóc 7.3 là màu gì khi nhuộm lên, Thuốc nhuộm tóc 7.3 là màu gì khi hạ tông, Thuốc nhuộm tóc 7.3 là màu gì nâng tông