Bạn đang tìm địa chỉ bán thuốc nhuộm tóc? Thuốc nhuộm tóc được xếp vào danh mục những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay. Tuy nhiên nó cũng có tên trong những sản phẩm cần hạn chế sử dụng, bởi có nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Vậy tại sao lại sự mâu thuẫn này? Mua thuốc nhuộm tóc ở đâu mới là an toàn?

Theo nhiều nghiên cứu tầm cỡ quốc tế, thuốc nhuộm tóc chứa nhiều thành phần từ hóa chất, nếu sử dụng lâu dài sẽ làm tăng khả năng mắc các bệnh về da, hô hấp, đặc biệt là nguy cơ mắc bệnh ung thư rất cao. Nhưng có lẽ đó đã là chuyện của trước kia, giờ đây trên thị trường đang có các sản phẩm thuốc nhuộm từ thảo dược, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Dù vậy nhưng vẫn không thể loại bỏ hết các sản phẩm thuốc nhuộm rẻ tiền. Không biết vô tình hay cố ý mà những sản phẩm này lại đến được tay người tiêu dùng nhiều hơn hàng chính hãng. Người dùng thì vẫn rất chủ quan trong việc nhuộm tóc, cứ đẹp trước mắt là ưng ý.

Địa chỉ bán thuốc nhuộm tóc, tư vấn chọn thuốc nhuộm an toàn

 VonPreen là hệ thống cung cấp sỉ, lẻ thuốc nhuộm tóc hàng đầu hiện nay. Cam kết chất lượng, giá cả. Chúng tôi tự hào là địa chỉ bán thuốc nhuộm tóc uy tín, là địa chỉ mua hàng tin cậy của khách hàng. Sau đây, VonPreen xin được tư vấn cho bạn 2 loại thuốc nhuộm thảo dược đang rất được ưa chuộng:

1. Thuốc nhuộm tóc Bigen Silk Touch

Bigen Silk Touch là loại thuốc nhuộm cao cấp đến từ Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược như tinh chất nhân sâm, tinh dầu Oliu kết hợp với Vitamin E, Protein từ sữa thủy phân giúp nuôi dưỡng, bảo vệ cấu trúc tóc hoàn hảo. 

Thuốc nhuộm tóc Bigen Silk có tông màu đa dạng, giữ màu nhuộm lâu. Phủ bạc cũng là tính năng được đánh giá cao của sản phẩm này. Với thuốc nhuộm Bigen Silk Touch chỉ sau 10 phút bạn đã có màu tóc như ý và mái tóc chắc khỏe đến không ngờ!

Địa chỉ bán thuốc nhuộm tóc, tư vấn chọn thuốc nhuộm an toàn

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Bigen Silk

2. Thuốc nhuộm tóc Davines

Chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm này nếu nhắc đến thuốc nhuộm tóc. Thuốc nhuộm tóc Davines được đánh giá là top 1 trên thị trường với nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm phủ bạc 100%, sản xuất từ thảo dược an toàn.

Bạn muốn nhuộm màu nào Davines có màu đó và giữ màu nhuộm lên tới 3 năm. Đến nay vẫn chưa một sản phẩm nào vượt qua được Davines về tính năng này. Bạn không cần lo lắng bất cứ điều gì khi sử dụng thuốc nhuộm Davines!

Địa chỉ bán thuốc nhuộm tóc, tư vấn chọn thuốc nhuộm an toàn

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Davines Mask

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm Google: Địa chỉ bán thuốc nhuộm tóc uy tín, Địa chỉ bán thuốc nhuộm tóc tại Hà Nội, Địa chỉ bán thuốc nhuộm tóc cao cấp, Địa chỉ bán thuốc nhuộm tóc chính hãng, Địa chỉ bán thuốc nhuộm tóc chất lượng, Địa chỉ bán thuốc nhuộm tóc an toàn, Địa chỉ bán thuốc nhuộm tóc đảm bảo