Bạn đang muốn mua thuốc nhuộm tóc cao cấp? Với hàng nghìn kết quả sau khi tìm kiếm trên Google, quý khách lại càng hoang mang, do dự không biết loại thuốc nhuộm nào là tốt? Mua ở đâu là hàng chính hãng, giá rẻ? Trong bài viết này VonPreen xin gửi đến bạn câu trả lời chính xác nhất.

VonPreen tự hào là hệ thống cung cấp thuốc nhuộm tóc hàng đầu hiện nay. Tại VonPreen có những loại thuốc nhuộm cao cấp nhất, tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. VonPreen còn luôn có những chương trình khuyến mại hấp dẫn đang chờ đón bạn!

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc và theo nhận định của VonPreen thì 2 sản phẩm cao cấp nhất là Davines của Ý và Welcos đến từ Hàn Quốc. Hãy cùng VonPreen khám phá 2 sản phẩm này ngay sau đây:

Mua thuốc nhuộm cao cấp, 2 loại thuốc nhuộm tốt nhất hiện nay

1. Thuốc nhuộm tóc Davines

Đây là dòng sản phẩm đang đặc biệt được ưa chuộng. Thuốc nhuộm tóc Davines được chiết xuất từ thảo dược, rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm cho độ phủ bạc 100%, cao hơn bất kỳ loại thuốc nhuộm nào về phủ bạc. Có thể nói thuốc nhuộm Davines cao cấp nhất hiện nay cũng không có gì phải bàn cãi.

Hơn nữa, Davines có bảng màu nhuộm dạng, có cả tông màu tự nhiên và thời trang. Nói một cách dễ hiểu thì bạn muốn nhuộm màu gì, Davines đều có và VonPreen đều cung cấp. Khả năng giữ màu của Davines trung bình khoảng 3 năm, cũng đứng top 1 thị trường.

Mua thuốc nhuộm cao cấp, 2 loại thuốc nhuộm tốt nhất hiện nay

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Davines Mask

2. Thuốc nhuộm tóc Welcos

Trước tiên cần khẳng định đây là loại thuốc nhuộm phủ bạc. Sản phẩm phủ bạc siêu nhanh chỉ sau 1 phút. Và với việc chỉ có 3 tông màu là đen, nâu đen và nâu lại càng khiến điều này trở nên chắc chắn. Đây đều là những tông màu hỗ trợ phủ bạc hiệu quả.

Thuốc nhuộm tóc Welcos cũng được làm từ thảo dược, không gây hư tổn cho tóc, ngược lại còn chăm sóc tóc hiệu quả. Ngoài ra Welcos còn được sản xuất dưới công nghệ Nano phân tử hiện đại, bạn sẽ có màu tóc mới và chắc khỏe đến không ngờ!

Mua thuốc nhuộm cao cấp, 2 loại thuốc nhuộm tốt nhất hiện nay

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Welcos

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm Google: Mua thuốc nhuộm tóc cao cấp tại Hà Nội, Mua thuốc nhuộm tóc cao cấp ở đâu, Mua thuốc nhuộm tóc cao cấp chính hãng, Mua thuốc nhuộm tóc cao cấp cho nam, Mua thuốc nhuộm tóc cao cấp cho nữ, Mua thuốc nhuộm tóc cao cấp chất lượng