Bạn đang thắc mắc mua thuốc nhuộm tóc của hãng nào tốt? Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc của những thương hiệu khác nhau. Thuốc nhuộm có thể coi là một loại hóa chất rất dễ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Cần hết sức lưu ý khi sử dụng. 

Hệ thống VonPreen xin giới thiệu 2 loại thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay. Đó là thuốc nhuộm Davines và Welcos. VonPreen cam kết bán hàng chính hãng, nhập khẩu chính ngạch. Đến với VonPreen bạn còn cơ hội hưởng những chương trình khuyến mại hấp dẫn, giảm giá siêu khủng.

Có rất nhiều lý do khiến chúng ta sử dụng thuốc nhuộm tóc, có thể kể đến như: nội tiết tố trong cơ thể (sinh ra tóc bạc sớm), tuổi tác (tóc bạc tự nhiên), sở thích cá nhân. Nên việc lựa chọn thuốc nhuộm tóc cũng hết sức quan trọng. Ngay sau đây, hãy cùng VonPeen tìm hiểu về 2 dòng thuốc nhuộm đã kể ở trên là Davines và Welcos:

Mua thuốc nhuộm tóc của hãng nào tốt? 2 loại thuốc nhuộm tốt nhất

1. Thuốc nhuộm tóc Davines

Sản phẩm thuộc thương hiệu danh tiếng Davines đến từ. Đây là thương hiệu đứng đầu thế giới về các sản phẩm chăm sóc tóc. Thuốc nhuộm tóc Davines được chiết xuất từ thảo dược, chứa Protein sữa thủy phân rất an toàn, không gây kích ứng cho da đầu, cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng, bảo vệ cấu trúc tóc.

Davines Mask With Vibrachrom phủ bạc 100%, bền màu, giữ màu tóc lên tới 3 năm, thời gian phủ bạc từ 3 – 6 tháng. Thời gian giữ màu và phủ bạc này còn phụ thuộc vào chất tóc và quy trình nhuộm. Thuốc nhuộm Davines bảng màu đa dạng, giới trẻ và người cao tuổi đều có thể sử dụng.

Mua thuốc nhuộm tóc của hãng nào tốt? 2 loại thuốc nhuộm tốt nhất

Các bạn xem chi tiết sản phẩm tại đây: Thuốc nhuộm tóc Davines Mask

2. Thuốc nhuộm tóc Welcos

Thuốc nhuộm tóc Welcos xuất xứ tại Hàn Quốc, cũng là loại thuốc nhuộm thảo dược, an toàn cho người dùng. Sản phẩm được sản xuất dưới công nghệ Nano phân tử giúp thuốc giữ màu lâu, đều màu khi nhuộm.

Đặc biệt đây là dòng thuốc nhuộm tóc thiên về phủ bạc. Thời gian phủ siêu nhanh chỉ trong 1 phút. Cũng chính bởi nghiêng về phủ bạc nên sản phẩm chỉ 3 tông màu cho bạn lựa chọn là đen, nâu đen và nâu.

Mua thuốc nhuộm tóc của hãng nào tốt? 2 loại thuốc nhuộm tốt nhất

Các bạn xem chi tiết sản phẩm tại đây: Thuốc nhuộm tóc Welcos

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm Google: Mua thuốc nhuộm tóc của hãng nào tốt nhất, Mua thuốc nhuộm tóc của hãng nào tốt giá rẻ, Mua thuốc nhuộm tóc của hãng nào tốt uy tín, Mua thuốc nhuộm tóc của hãng nào tốt chất lượng, Mua thuốc nhuộm tóc của hãng nào tốt trên thị trường