Bạn đang muốn mua thuốc nhuộm tóc? Bạn vừa truy cập Google và search từ khóa “mua thuốc nhuộm tóc ở đâu”? Như thời điểm hiện tại, bản thân tôi thực hiện thao tác trên, Google đã trả về khoảng 945.000 kết quả trong vòng 0,56 giây. Một con số quả thực quá lớn và khiến tôi thực sự hoang mang. Với hàng nghìn kết quả như thế thì làm thế nào để mua được sản phẩm chính hãng, giá rẻ?

Có lẽ đây sẽ câu hỏi xuất hiện với bất kỳ ai trong hoàn cảnh này. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, hệ thống VonPreen của chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp thuốc nhuộm tóc hàng đầu Việt Nam. VonPreen cam kết sản phẩm chính hãng, nhập khẩu chính ngạch 100%. Đến với VonPreen các bạn còn có cơ hội được hưởng những chương trình khuyến mại đặc biệt, giảm giá cực khủng, ….

Mua thuốc nhuộm tóc ở đâu? VonPreen bán thuốc nhuộm tóc uy tín, giá rẻ

Ngay sau đây, VonPreen xin chia sẻ đến quý khách hàng 2 dòng thuốc nhuộm tóc đang được nhiều người mua nhất trên thị trường:

1. Thuốc nhuộm tóc Davines

Thuốc nhuộm tóc Davines Mask With Vibrachrom thảo dược, phủ bạc, bền màu, hệ thống màu nhuộm đa dạng với màu tự nhiên và màu thời trang. Đây là sản phẩm thuộc thương hiệu cao cấp Davines đến từ Ý.

Hiện tại có thể khẳng định không một loại thuốc nhuộm nào có độ phủ bạc, bền màu và ít gây hư tổn cho tóc như Davines. Sản phẩm chứa Protein sữa thủy phân rất an toàn, không gây kích ứng cho da đầu, cung cấp các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng, bảo vệ cấu trúc tóc.

Mua thuốc nhuộm tóc ở đâu? VonPreen bán thuốc nhuộm tóc uy tín, giá rẻ

Các bạn xem chi tiết sản phẩm tại đây: Thuốc nhuộm tóc Davines Mask

2. Thuốc nhuộm tóc Welcos

Thuốc nhuộm tóc Welcos Jichung 1 Minute Hair Color cũng là một loại thuốc nhuộm thảo dược. Sản phẩm cho hiệu quả nhanh, phủ bạc chỉ trong vòng 1 phút và đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên loại thuốc nhuộm tóc đến từ Hàn Quốc này lại không được đa dạng về bảng màu. Chỉ có 3 màu cơ bản là đen, nâu đen và màu nâu cho bạn lựa chọn.

Có thể thấy dòng sản phẩm này chủ yếu đánh vào phủ bạc, không như của Davines vừa phủ bạc, vừa thời trang.

Mua thuốc nhuộm tóc ở đâu? VonPreen bán thuốc nhuộm tóc uy tín, giá rẻ

Các bạn xem chi tiết sản phẩm tại đây: Thuốc nhuộm tóc Welcos Mugens Hàn Quốc

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm Google: Mua thuốc nhuộm tóc ở đâu tốt, Mua thuốc nhuộm tóc ở đâu giá rẻ, Mua thuốc nhuộm tóc ở đâu uy tín, Mua thuốc nhuộm tóc ở đâu chính hãng, Mua thuốc nhuộm tóc ở đâu Hà Nội, Mua thuốc nhuộm tóc ở đâu an toàn