Bạn đang tìm mua thuốc nhuộm tóc ở Hà Nội? Với hàng nghìn địa chỉ khi tìm kiếm trên Google, bạn không biết nên mua thuốc nhuộm tóc ở đâu Hà Nội là uy tín, giá rẻ? Thậm chí quý khách vẫn chưa chọn được cho mình loại thuốc nhuộm tóc phù hợp? Trong bài viết này, các bạn hãy cùng VonPreen giải đáp tất cả các câu hỏi trên:

VonPreen tự hào là một trong những nơi cung cấp thuốc nhuộm tóc hàng đầu Việt Nam. Với triết lý kinh doanh “dùng uy tín để phát triển”, chúng tôi cam kết các sản phẩm chính hãng 100%

Nếu bạn vẫn chưa biết chọn thuốc nhuộm tóc nào thì hãy cùng VonPreen tìm hiểu về 2 sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay:

Mua thuốc nhuộm tóc ở Hà Nội, nên mua loại nào, địa chỉ uy tín

1. Thuốc nhuộm tóc Welcos

Một loại thuốc nhuộm chuyên dùng phủ bạc có xuất xứ tại Hàn Quốc. Welcos Jichung 1 Minute Hair Color, phủ bạc nhanh chóng chỉ sau 1 phút. Được sản xuất dưới công nghệ Nano phân tử hiện đại, giúp tóc ăn màu tốt hơn, giữ màu lâu hơn.

Không chỉ vậy đây còn là loại thuốc nhuộm thảo dược, rất an toàn cho da đầu, không gây tổn thương cho tóc. Cũng bởi chuyên về phủ bạc nên sản phẩm chỉ có 3 màu cơ bản là đen, nâu đen và nâu. Lý giải cho điều này là bởi một số tông màu thời trang sẽ giảm hiệu quả của phủ bạc!

Mua thuốc nhuộm tóc ở Hà Nội, nên mua loại nào, địa chỉ uy tín

Để xem chi tiết sản phẩm, bạn xem tại đây: Thuốc nhuộm tóc Welcos

2. Thuốc nhuộm tóc Davines

Đây cũng là một loại thuốc nhuộm thảo dược nhưng đến từ Ý và bảng màu đa dạng hơn rất nhiều so với Welcos. Davines Mask With Vibrachrom chứa Protein sữa thủy phân, bảo vệ cấu trúc tóc hoàn hảo. Sản phẩm này cũng cho độ phủ bạc đáng nể khi lên tới 100%.

Đặc biệt, thuốc nhuộm Davines có cả bảng màu tự nhiên và màu thời trang. Nói một cách đơn giản thì bạn muốn nhuộm màu nào Davines đều có và VonPreen đều cung cấp.

Mua thuốc nhuộm tóc ở Hà Nội, nên mua loại nào, địa chỉ uy tín

Để xem chi tiết sản phẩm, bạn xem tại đây: Thuốc nhuộm tóc Davines Mask

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm Google: Mua thuốc nhuộm tóc ở Hà Nội giá rẻ, Mua thuốc nhuộm tóc ở Hà Nội uy tín, Mua thuốc nhuộm tóc ở Hà Nội chính hãng, Mua thuốc nhuộm tóc ở Hà Nội cao cấp, Mua thuốc nhuộm tóc ở Hà Nội chất lượng, Mua thuốc nhuộm tóc ở Hà Nội an toàn