Quý khách chưa biết nên mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc ở đâu? Sau khi tìm kiếm trên Google, bạn lại càng hoang mang, lo lắng khi có đến hàng nghìn kết quả trả về? Hệ thống VonPreen là một trong những nhà cung cấp thuốc nhuộm tóc hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc chất lượng. Nhưng để nói về thuốc nhuộm tóc phủ bạc, VonPreen xin giới thiệu 2 loại thuốc nhuộm tóc phủ bạc tốt nhất hiện nay. Đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý.

Hai loại thuốc nhuộm phủ bạc mà chúng tôi muốn nhắc đến là Welcos đến từ Hàn Quốc và Davines của Ý. VonPreen cam kết chỉ bán những sản phẩm chính hãng, nhập khẩu chính ngạch. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Chúng tôi còn luôn có những chương trình khuyến mại hấp dẫn, giảm giá đặc biệt đang chờ đón bạn.

Và không để các bạn phải chờ lâu, hãy cùng VonPreen khám phá xem hai phẩm trên phủ bạc tốt đến mức nào?

Mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc ở đâu? Thuốc nhuộm phủ bạc giá rẻ

1. Thuốc nhuộm tóc Welcos

Nói đến thuốc nhuộm tóc phủ bạc chắc chắn phải nhắc tới Welcos đầu tiên. Welcos Jichung 1 Minute Hair Color phủ bạc siêu nhanh chỉ sau 1 phút. Đây là dòng thuốc nhuộm chuyên dùng phủ bạc và chỉ có 3 tông màu là đen, nâu đen và nâu. Cũng dễ hiểu vì những tông màu hỗ trợ phủ bạc rất hiệu quả.

Ngoài ra, thuốc nhuộm tóc Welcos còn được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, rất an toàn cho da đầu. Được sản xuất bằng công nghệ Nano phân tử giúp màu nhuộm lên đều hơn giữ màu lâu hơn.

Mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc ở đâu? Thuốc nhuộm phủ bạc giá rẻ

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Welcos

2. Thuốc nhuộm tóc Davines

Đây là loại thuốc nhuộm phủ bạc vô cùng hiệu quả. Davines Mask With Vibrachrom cho độ phủ bạc lên tới 100%. Cao hơn bất cứ sản phẩm nào. Thời gian giữ phủ bạc đáng nể từ 3 – 6 tháng. Cùng với đó là rất nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Thuốc nhuộm tóc Davines cũng được chiết xuất từ thảo dược, chứa Protein sữa thủy phân giúp nuôi dưỡng tóc. Không giống Welcos, Davines có bảng màu đa dạng với cả tông màu tự nhiên và màu thời trang. Khả năng giữ màu cực cao lên tới 3 năm. Tuy nhiên, VonPreen xin lưu ý rằng một số tông màu thời trang sẽ ảnh hưởng đến phủ bạc. Liên hệ với VonPreen để được tư vấn trực tiếp!

Mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc ở đâu? Thuốc nhuộm phủ bạc giá rẻ

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Davines Mask

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm Google: Mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc ở đâu tốt, Mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc ở đâu giá rẻ, Mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc ở đâu Hà Nội, Mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc ở đâu chất lượng, Mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc ở đâu an toàn, Mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc ở đâu uy tín