Bạn chưa biết nên mua thuốc nhuộm tóc thảo dược ở đâu? Bạn vừa truy cập Google và tìm kiếm từ khóa trên? Theo thống kê mà VonPreen thu được, sau khi search từ khóa “mua thuốc nhuộm tóc thảo dược ở đâu” trên Google, thì có khoảng 13.300.000 kết quả trả về trong vòng 0,54 giây. Một con số quả thực quá lớn và bạn đang hoang mang, lo lắng không biết nên mua thuốc nhuộm tóc thảo dược ở đâu là chính hãng, giá rẻ?

VonPreen là một trong những hệ thống cung cấp thuốc nhuộm tóc hàng đầu tại Việt Nam. VonPreen có những loại thuốc nhuộm tóc tốt nhất, cao cấp nhất. Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm chính hãng, nhập khẩu chính ngạch. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. VonPreen giới thiệu 2 loại thuốc nhuộm tóc thảo dược cao cấp, đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Mua thuốc nhuộm tóc thảo dược ở đâu? Thuốc nhuộm thảo dược cao cấp

1. Thuốc nhuộm tóc Davines

Davines Mask With Vibrachrom là loại thuốc nhuộm tóc phủ bạc, chiết xuất từ thảo dược rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm là một trong chuỗi các mặt hàng chăm sóc tóc của thương hiệu cao cấp Davines đến từ Ý.

Độ phủ bạc của thuốc nhuộm Davines lên đến 100%. Davines có bảng màu đa dạng gồm cả tông màu tự nhiên và màu thời trang. Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại không có một loại thuốc nhuộm nào bền màu như Davines. Khả năng giữ màu nhuộm của sản phẩm này lên tới 3 năm.

Mua thuốc nhuộm tóc thảo dược ở đâu? Thuốc nhuộm thảo dược cao cấp

Các bạn xem chi tiết sản phẩm tại đây: Thuốc nhuộm tóc Davines Mask

2. Thuốc nhuộm tóc Welcos

Đây là sản phẩm thuốc nhuộm cao cấp đến từ Hàn Quốc. Welcos Jichung 1 Minute Hair Color cũng được chiết xuất từ thảo dược và được sản xuất dưới công nghệ Nano phân tử hiện đại.

Thuốc nhuộm tóc Welcos nổi bật với tính năng phủ bạc siêu nhanh chỉ sau 1 phút. Bạn sẽ có mái tóc mới thật ưng ý mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết cấu của tóc hay da đầu. Chính vì thiên về phủ bạc nên thuốc nhuộm tóc Welcos thảo dược chỉ 3 màu cho bạn lựa chọn là đen, nâu đen và nâu. (Một số màu trong tông màu thời trang sẽ làm hiệu quả của tính năng phủ bạc).

Mua thuốc nhuộm tóc thảo dược ở đâu? Thuốc nhuộm thảo dược cao cấp

Các bạn xem chi tiết sản phẩm tại đây: Thuốc nhuộm tóc Welcos

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm Google: Mua thuốc nhuộm tóc thảo dược ở đâu cao cấp, Mua thuốc nhuộm tóc thảo dược ở đâu giá rẻ, Mua thuốc nhuộm tóc thảo dược ở đâu uy tín, Mua thuốc nhuộm tóc thảo dược ở đâu chất lượng, Mua thuốc nhuộm tóc thảo dược ở đâu chính hãng, Mua thuốc nhuộm tóc thảo dược ở đâu Hà Nội