Nếu bạn đã vào xem bài viết này của VonPreen thì gần như chắc chắn bạn là tín đồ của dòng nước hoa Versace danh tiếng trên thế giới này. Và bạn quả là người sành khi chơi dòng nước hoa mang theo hơi thở của nước Ý này.

Hiện nước hoa Versace Absolu 90ml có giá bán tại VonPreen là 2.090.000 đồng và bạn hãy yên tâm rằng giá mà VonPreen bán ra chắc chắn đã chuẩn và ưu đãi nhất trên thị trường rồi, bởi VonPreen nhập khẩu và phân phối tất cả những dòng nước hoa đều là hàng chính ngạch nên bạn khỏi phải lo về hàng hoá cũng như không sợ hàng trôi nổi chất lượng kém trên thị trường hiện nay.

Nếu là người sành chơi nước hoa thì chắc chắn rằng bạn nên ghé thăm VonPreen ngay đấy, mong rằng sau khi xem hết bài viết này bạn và VonPreen sẽ có những cuộc nói chuyện để VonPreen được tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn. Bạn chat ngay với VonPreen ở khung chat bên góc màn hình nhé.

Nước hoa Versace Absolu 90ml giá bao nhiêu? Hàng chuẩn chất lượng

Để được tư vấn trực tiếp quý khách thực hiện qua 3 cách sau:

  • Chat (nhắn tin) với chúng tôi qua khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (miễn phí)
  • Qua số hotline: 02422.818.111 – 01698.661.666 (Số điện thoại mới áp dụng từ ngày 15/09/2018 là: 0398.661.666)
  • Qua email: lienhe@vonpreen.com

Ngoài ra, VonPreen còn có nhiều sản phẩm khác như: Chăm sóc tócĐồ trang điểmChăm sóc da mặtChăm sóc toàn thân để quý khách lựa chọn.

Từ khoá tìm kiếm Google: Nước hoa Versace Absolu 90ml giá bao nhiêu, Nước hoa Versace Absolu 90ml giá rẻ, Nước hoa Versace Absolu 90ml giá thế nào, Nước hoa Versace Absolu 90ml giá chính hãng, Nước hoa Versace Absolu 90ml giá tốt, Nước hoa Versace Absolu 90ml giá bao nhiêu ở đâu

Có thể bạn quan tâm: