Hiện nay trên thị trường Hà Nội quà tặng cho nữ giới khá đa dạng và phong phú về mẫu mã, chất lượng và chủng loại phục vụ nhu cầu và sở thích khác nhau của nữ giới.

Nữ giới mỗi người một sở thích khác nhau, độ tuổi khác nhau có sở thích khác nhau, tính cách, môi trường làm việc, hoàn cảnh sống…đều ảnh hưởng đến sở thích của phụ nữ. Chính vì vậy việc tặng quà cho nữ giới khá phức tạp, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về họ trước khi lựa chọn 1 món quà nhé. VonPreen xin tư vấn với các bạn cách lựa chọn món quà phù hợp với mỗi lứa tuổi của nữ giới.

+ Nữ giới ở độ tuổi 20 – 40: Đây là độ tuổi thời son sắc của con gái, nhiều đam mê và khát khao của tuổi trẻ. Ở tuổi này nhu cầu làm đẹp của nữ giới rất cao chính vì vậy nữ giới thường thích tặng những món quà về mỹ phẩm làm đẹp, nước hoa, son môi…bạn có thể tham khảo một số sản phẩm sau:

  1. Nước hoa Shine Like Diamonds

Quà tặng nữ giới

2. Ready 2 White Boosting Cream: Kem dưỡng trắng giảm thâm nám chống lão hóa cho da mặt

Quà tặng nữ giới

3. Son môi Vitamin Locean Tint Stick

Quà tặng nữ giới

+ Nữ giới trên 40 tuổi: Ở tuổi này nữ giới có độ chín về mọi mặt, họ trải qua nhiều thăng trầm buồn vui trong cuộc sống, nhiều phụ nữ kinh tế và gia đình đi vào ổn định họ có điều kiện thực hiện ước mơ hoài bão mà khi trẻ chưa thực hiện được. Ở độ tuổi này kẻ thù lớn nhất là sức khỏe và sắc đẹp chính vì vậy họ rất chăm lo cho sức khỏe và thường dùng các sản phẩm chống lão hóa cho da, làm cho làn da tươi sáng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm sau:

4. Snail Gold Cathy Doll: Kem dưỡng da ốc sên chống lão hóa

Quà tặng nữ giới

5. Davines Energizing Shampoo: Dầu gội chống rụng tóc của hãng Davines Ý

Quà tặng nữ giới

Xu hướng quầ tặng cho nữ giới năm 2018 có nhiều thay đổi, nữ giới ưa chuộng những sản phẩm làm đẹp, thiết thực hơn là những món quà hoa, hay đồ handmade…

Đến với VonPreen các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng

Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo các cách sau đây để nhận được nhiều ưu đãi nhất

  1. Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).
  2. Qua zalo 01698.661.666 (miễn phí).
  3. Qua số hotline: 02422.818.111 – 01698.661.666 (Số điện thoại mới áp dụng từ ngày 15/09/2018 là: 0398.661.666)

Từ khóa tìm kiếm trên Google: quà tặng nữ giới, quà tặng cho nữ giới, quà tặng cho phụ nữ, quà tặng nữ nhân viên, quà tặng sếp nữ, quà tặng phụ nữ 20/10