Tặng quà cho nữ Sư Tử bạn phải thật cẩn thận, tỉ mỷ bạn nên chọn món quà sang trọng đắt tiền nhưng phải tinh tế mới làm vừa lòng nàng. Bạn cùng VonPreen khám phá tính cách của nữ Sư Tử nhé.

Tính cách nữ Cung Sư Tử: Người có cung này sinh vào ngày 23/7 đến 22/8 thuộc cung thứ 5 trong 12 cung Hoàng Đạo. Phụ nữ sinh cung Sư Tử là kết hợp của sự thông minh hóm hỉnh, mạnh mẽ, tài năng và nữ tính. Các nàng cung này thường có chút kiêu ngạo, dấu hiệu điển hình của nữ Sư Tử là sự hoạt bát khéo léo và xinh đẹp. Giấc mơ lớn nhất của nữ Sư Tử là được sống trong tình yêu vĩ đại, nàng luôn mong muốn là trung tâm của vũ trụ thích nhận lời khen nồng nhiệt từ người khác phái và đặc biệt rất chung thủy.

Quà tặng cho nữ cung Sư Tử: Với tính cách hơi kiêu ngạo sang chảnh của nữ Sư Tử thì món quà tặng họ cũng phải là món quà sang trọng, đắt tiền và tinh tế. Trước khi muốn tặng quà cho họ bạn cần tìm hiểu sở thích, tính cách của họ. Đặc biệt nữ Sư Tử rất thích nước hoa, ưa các sản phẩm làm trắng da, son môi…

Bạn có thể tham khảo môt số sản phẩm sau:

  1. Nước hoa Signorina Misteriosa

Tặng quà cho nữ Sư Tử

2. Snail Gold Cathy Doll: Kem làm trắng da chống lão hóa.

Tặng quà cho nữ Sư Tử

3. Son Vitamin Locean Tint Stick

Tặng quà cho nữ Sư Tử

4. Nước hoa Lomani Passion D’or

Tặng quà cho nữ Sư Tử

Trên đây là một số món quà mà nữ cung Sư Tử rất ưa chuộng, bạn hãy lựa chọn một món quà ý nghĩa nhất để tặng nàng nhé.

Đến với VonPreen các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và dịch vụ. chúng tôi cam kết 100% sản phẩm chính hãng và có tem bảo hành trên mỗi sản phẩm.

VonPreen luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi nhuận. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo các cách sau:

  1. Chát ( nhắn tin) trực tuyến tại khung chát ở góc dưới bên phải màn hình ( miễn phí).
  2. Qua zalo 01698.661.666 (miễn phí).
  3. Qua số hotline: 02422.818.111 – 01698.661.666 (Số điện thoại mới áp dụng từ ngày 15/09/2018 là: 0398.661.666)

Từ khóa tìm kiếm trên Google: quà tặng nữ giới, quà tặng nữ kim ngưu, quà tặng nữ Sư Tử, quà tặng nữ Cự Giải, quà tặng nữ thiên bình, quà tặng phụ nữ, quà tặng nữ doanh nhân