Bạn đang có ý định mua thuốc nhuộm tóc? Bạn không biết nên mua loại thuốc nhuộm tóc nào tốt? Nên mua ở đâu là chính hãng, giá rẻ? Sau khi tìm kiếm trên Google, với hàng nghìn kết quả, lại càng khiến bạn hoang mang, lo lắng hơn? Trong bài viết này VonPreen giới thiệu 2 loại thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay, đó là Davines của Ý và Welcos đến từ Hàn Quốc.

Hệ thống VonPreen là một trong những nhà cung cấp thuốc nhuộm tóc hàng đầu Việt Nam. Tại VonPreen có những loại thuốc nhuộm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nhập khẩu chính ngạch. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Đến với VonPreen, bạn còn cơ hội nhận được những chương trình giảm giá đặc biệt, khuyến mại hấp dẫn.

Ngay sau đây, hãy cùng VonPreen khám phá 2 loại thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay:

Thuốc nhuộm tóc nào tốt? 2 loại thuốc nhuộm tốt nhất hiện nay

1. Thuốc nhuộm tóc Davines

Đây là thương hiệu thuốc nhuộm cao cấp đến từ Ý. VonPreen nhận định thuốc nhuộm Davines đang đứng số 1 trên thị trường với rất nhiều tính năng vượt trội.

Thuốc nhuộm tóc Davines phủ bạc 100%, chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên rất an toàn cho người sử dụng. Có chứa Protein sữa thủy phân, không gây kích ứng da đầu, cung cấp các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng, bảo vệ cấu trúc tóc.

Hệ thống màu nhuộm đa dạng với cả màu tự nhiên và màu thời trang. Đầy đủ các màu nhuộm theo bảng màu quốc tế. Khả năng giữ màu lên tới 3 năm, lâu nhất trong các loại thuốc nhuộm. Thời gian phủ bạc trung bình 3 – 6 tháng, cũng đứng top 1 trên thị trường.

Thuốc nhuộm tóc nào tốt? 2 loại thuốc nhuộm tốt nhất hiện nay

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Davines Mask

2. Thuốc nhuộm tóc Welcos

Cũng là một loại thuốc nhuộm thảo dược nhưng xuất xứ tại Hàn Quốc. Thuốc nhuộm Welcos là dòng sản phẩm chuyên về phủ bạc. Tốc độ phủ bạc siêu nhanh chỉ sau 1 phút.

Khác với Davines khi có bảng màu đa dạng, thuốc nhuộm Welcos chỉ 3 tông màu cho bạn lựa chọn là đen, nâu đen và nâu. Có thể dễ dàng lý giải cho điều này, vì một số tông màu thời trang sẽ làm giảm hiệu quả của phủ bạc. Với 3 tông màu trên, VonPreen tư vấn cho bạn nên chọn màu nâu đen đối với nam và nâu đối với nữ. Khi đó quý khách sẽ có mái tóc tự nhiên nhất!

Thuốc nhuộm tóc nào tốt? 2 loại thuốc nhuộm tốt nhất hiện nay

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Welcos

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm Google: Thuốc nhuộm tóc nào tốt nhất, Thuốc nhuộm tóc nào tốt trên thị trường, Thuốc nhuộm tóc nào tốt tại Hà Nội, Thuốc nhuộm tóc nào tốt cho nam, Thuốc nhuộm tóc nào tốt cho nữ, Thuốc nhuộm tóc nào tốt người già, Thuốc nhuộm tóc nào tốt cho tóc ngắn