Kể từ khi xuất hiện thuốc nhuộm tóc, màu nâu vẫn luôn nằm trong top tông màu được ưa chuộng. Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại thuốc nhuộm do nhu cầu sử dụng tăng cao. Với người trẻ thì nhuộm tóc để làm đẹp, người già thì nhuộm tóc để che đi dấu hiệu của tuổi tác. Nhưng bạn có biết thuốc nhuộm tóc nằm trong những loại mỹ phẩm có thể gây tác dụng phụ, với nhiều thành phần từ hóa học? Chính vì thế thuốc nhuộm tóc thảo dược đã được ra đời với các thành phần từ thiên nhiên, rất an toàn cho người sử dụng. Bạn đang muốn mua thuốc nhuộm tóc thảo dược màu nâu? VonPreen xin tư vấn cho bạn 2 loại thuốc nhuộm tóc danh tiếng sau đây:

Thuốc nhuộm tóc thảo dược màu nâu, của hãng nào tốt, bán ở đâu?

1. Thuốc nhuộm tóc Davines

Một loại thuốc nhuộm thảo dược cao cấp nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm chứa Protein sữa thủy phân không gây kích ứng da đầu, không gãy rụng tóc. Với màu nâu bạn có thể lựa chọn màu nhuộm ở 3 tông là tông 4, tông 5 và tông 6. Đây đều là tông màu nâu nhưng ánh sắc khác nhau. Vui lòng liên hệ với VonPreen để được tư vấn trực tiếp.

Thuốc nhuộm tóc Davines có đầy đủ màu nhuộm theo bảng màu quốc tế. Thời gian giữ màu lên tới 3 năm, chưa một loại thuốc nhuộm nào vượt qua Davines về độ bền màu. Sản phẩm phủ bạc hoàn hảo lên tới 100%. Với Davines bạn sẽ có mái tóc chắc khỏe và ưng ý nhất!

Thuốc nhuộm tóc thảo dược màu nâu, của hãng nào tốt, bán ở đâu?

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Davines Mask

2. Thuốc nhuộm tóc Bigen Speedy

Một sản phẩm đang được đông đảo người dùng lựa chọn. Bigen Speedy Conditioning Color đến từ Nhật Bản với 8 tông màu chủ đạo. Chủ yếu đều là màu tự nhiên là nâu và đen. Với màu nâu, bạn có thể chọn từ tông màu số 2 tới tông màu 6. Đây đều là màu nâu nhưng cũng giống như Davines, chúng có ánh sắc khác nhau. Tùy vào sở thích mỗi người để lựa chọn.

Thuốc nhuộm tóc Bigen là thương hiệu số thuốc nhuộm số 1 Nhật Bản. Được làm từ 6 loại thảo dược thiên nhiên an toàn tuyệt đối. Có chưa Taurine (Amino Axit) giúp giữ màu ổn định và lâu phai hơn so với các loại thuốc nhuộm rẻ tiền.

Thuốc nhuộm tóc thảo dược màu nâu, của hãng nào tốt, bán ở đâu?

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Bigen Speedy

Đây đều là những loại thuốc nhuộm cao cấp, hoàn toàn không giống với những loại thuốc nhuộm rẻ tiền, rất dễ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm Google: Thuốc nhuộm tóc thảo dược màu nâu loại nào tốt, Thuốc nhuộm tóc thảo dược màu nâu giá bao nhiêu, Thuốc nhuộm tóc thảo dược màu nâu cao cấp, Thuốc nhuộm tóc thảo dược màu nâu bền màu, Thuốc nhuộm tóc thảo dược màu nâu tại Hà Nội