Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc. Bạn không biết loại thuốc nhuộm nào là tốt và giá bán thế nào là chuẩn? Trong bài viết này, hệ thống VonPreen giới thiệu 2 loại thuốc nhuộm tóc tốt nhất thị trường. Cam kết chất lượng, giá cả hợp lý.

1. Thuốc nhuộm tóc Davines

Sản phẩm thuốc nhuộm mà VonPreen nhận định cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Thuốc nhuộm tóc Davines chiết xuất từ thảo dược, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chứa Protein sữa thủy phân không gây kích ứng da đầu hay gãy, rụng tóc. Bảng màu đa dạng với cả màu tự nhiên và màu thời trang. Khả năng giữ màu cực lâu lên tới 3 năm. Sản phẩm cho độ phủ bạc 100% thời gian giữ phủ bạc từ 3 – 6 tháng. Có thể khẳng định không một loại thuốc nhuộm nào bền màu như Davines.

Với những tính năng vượt trội trên, thuốc nhuộm tóc Davines đang được bán tại VonPreen với giá 200.000đ/tuýp. Tuy nhiên giá cả sẽ có sự thay đổi tùy vào thời điểm khác nhau.

Thuốc nhuộm tóc tốt giá bao nhiêu? VonPreen bán thuốc nhuộm giá rẻ

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Davines Mask

2. Thuốc nhuộm tóc Welcos

Đây cũng là loại thuốc nhuộm tóc được đánh giá rất cao. Sản phẩm cũng được làm từ thảo dược và chuyên về phủ bạc. Thuốc nhuộm tóc Welcos phủ bạc chỉ sau 1 phút, giữ màu cực lâu. Chính bởi chuyên phủ bạc nên loại thuốc nhuộm này chỉ có 3 tông màu cho bạn lựa chọn là đen, nâu đen và nâu. Những tông màu hỗ trợ phủ bạc hiệu quả.

Hiện nay, thuốc nhuộm tóc thảo dược Welcos đang được VonPreen bán với giá niêm yết 160.000đ/hộp. Cũng giống như Davines thì giá sản phẩm này cũng sẽ thay đổi theo tùy thời điểm.

Thuốc nhuộm tóc tốt giá bao nhiêu? VonPreen bán thuốc nhuộm giá rẻ

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Welcos

Nếu nhắc đến thuốc nhuộm tóc tốt thì chắc chắn không thể bỏ qua 2 sản phẩm trên. Nhu cầu làm đẹp tóc không còn là chuyện của riêng ai. Từ người trẻ cho đến người già, chính vì thế thuốc nhuộm tóc đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Sử dụng những loại thuốc nhuộm kém chất lượng chúng ta sẽ khó lòng lường trước được hậu quả mà nó gây ra. Có thể là gãy, rụng tóc, viêm da đầu, dị ứng,.. thậm chí là ung thư. Trong thuốc nhuộm tóc chứa rất nhiều thành phần hóa chất, cần hết sức lưu ý khi sử dụng!

Thuốc nhuộm tóc tốt giá bao nhiêu? VonPreen bán thuốc nhuộm giá rẻ

Ngoài hai sản phẩm trên, tại VonPreen còn rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc cao cấp khác cho bạn lựa chọn.

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm Google: Thuốc nhuộm tóc tốt giá bao nhiêu thì mua được, Thuốc nhuộm tóc tốt giá bao nhiêu tại Hà Nội, Thuốc nhuộm tóc tốt giá bao nhiêu là đắt, Thuốc nhuộm tóc tốt giá bao nhiêu là rẻ, Thuốc nhuộm tóc tốt giá bao nhiêu tại shop, Thuốc nhuộm tóc tốt giá bao nhiêu tại salon