Thuốc nhuộm tóc từ lâu đã trở nên vô cùng quan trọng đối với con người. Để có được mái tóc ưng ý bạn sẵn sàng sử dụng thuốc nhuộm tóc? Nhưng bạn có biết không phải salon nào cũng có những loại thuốc nhuộm tóc tốt? Tác hại của việc dùng thuốc nhuộm không rõ nguồn gốc thì khó lòng mà lường trước. Hệ thống VonPreen tư vấn 2 loại nhuộm tóc tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết bán các loại thuốc nhuộm uy tín, giá rẻ!

1. Thuốc nhuộm tóc Welcos

Sản phẩm xuất xứ tại Hàn Quốc và chuyên về tính năng phủ bạc. Thuốc nhuộm tóc Welcos phủ bạc nhanh chóng chỉ sau 1 phút. Chiết xuất từ thảo dược và được sản xuất dưới công nghệ Nano phân tử giúp tóc giữ màu lâu, an toàn cho da đầu!

2 loại thuốc nhuộm tóc tốt, VonPreen bán thuốc nhuộm uy tín, giá rẻ

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Welcos

2. Thuốc nhuộm tóc Davines

Thuốc nhuộm tóc Davines đến từ Ý với nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm cũng được làm từ thảo dược an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Độ phủ bạc 100%. Bảng màu đa dạng với cả màu tự nhiên và màu thời trang. Khả năng giữ màu cực lâu, không có một loại thuốc nhuộm nào có thể vượt qua Davines!

2 loại thuốc nhuộm tóc tốt, VonPreen bán thuốc nhuộm uy tín, giá rẻ

Để xem chi tiết tính năng, giá cả quý khách click chuột tại đây: Thuốc nhuộm tóc Davines Mask

Tại VonPreen còn rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc tuyệt vời khác cho bạn lựa chọn. Sau khi mua thuốc nhuộm tóc bạn có thể tự nhuộm tại nhà để tiết kiệm thời gian, chi phí. Hoặc bạn đến những salon tóc sử dụng dịch vụ nhuộm mà khỏi phải lo lắng về chất lượng thuốc nhuộm.

Sau đây là những lưu ý giúp bạn hạn chế tối đa các tác hại của thuốc nhuộm tóc:

  • Tránh để thuốc nhuộm vào chân tóc (nhuộm cách chân tóc tối thiểu 1cm).
  • Chỉ dùng thuốc nhuộm có uy tín, chứa thành phần từ thiên nhiên.
  • Không nhuộm tóc và uốn tóc trong cùng lúc.
  • Phụ nữ mang thai nên hạn chế tối đa nhuộm tóc.
  • Khoảng cách giữa 2 lần nhuộm tóc không quá gần nhau.
  • Gội đầu bằng dầu gội có các thành phần chăm sóc tóc sau khi nhuộm.

2 loại thuốc nhuộm tóc tốt, VonPreen bán thuốc nhuộm uy tín, giá rẻ

Liên hệ ngay với VonPreen bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 0354.000.555 (Zalo)

Từ khóa tìm kiếm Google: Thuốc nhuộm tóc tốt là loại nào, Thuốc nhuộm tóc tốt bán ở đâu, Thuốc nhuộm tóc tốt tại Hà Nội, Thuốc nhuộm tóc tốt giá bao nhiêu, Thuốc nhuộm tóc tốt bán ở đâu, Thuốc nhuộm tóc tốt cho nam, Thuốc nhuộm tóc tốt nữ